Cần mua tên miền laioto.net

Mua gì đây

Mua Bán

Dodge Tomahawk - Siêu mô tô nhanh nhất thế giới

Dodge Tomahawk 1 chiếc siêu mô tô được mang tên của loại tên lửa hành trình Tomahawk nổi tiếng với khả năng tăng tốc đến 100 km/giờ chỉ trong vòng 2,3 giây bằng khối động cơ 500 mã lực, Dodge Tomahawk chính là siêu moto nhanh nhất thế giới hiện nay.

Không biết nên gọi đây là một chiếc mô tô hay một chiếc xế hộp mui trần bởi nó có hình dáng của một chiếc mô tô nhưng sở hữu động cơ V10 8.3L cho công suất lên đến 500 mã lực và hệ truyền động hai cấp của ô tô.


Tốc độ tối đa của “con quỷ” này cũng thuộc vào loại siêu khủng, lên đến 540 km/h (một số nguồn tin còn cho rằng nó có thể vượt mốc 676 km/h), vượt xa những giới hạn mà con người có thể chịu đựng.


Dodge Tomahawk nặng tới 680kg và có vẻ khá cồng kềnh với 4 bánh. Chưa ai dám thử lái Dodge Tomahawk ở con số 676 km/h khủng khiếp này.

Video giới thiệu về siêu mô tô Dodge TomahawkỐng xả cỡ lớn, đồng hồ kỹ thuật số còn cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu. Xe dường như được phát triển từ một mẫu môtô cỡ nhỏ với bộ khung gầm kéo dài và thân xe sáng bóng.Giá được chào bán tại Mỹ của ông hoàng siêu xe cũng là một con số đáng sợ: 555.000 USD. Đây là một trong những chiếc mô tô đắt nhất trên thế giới tính đến hiện nay.

Xem thêm các hình ảnh về siêu mô tô nhanh nhất thế giới:


Nguồn: Internet
Dodge Tomahawk - Siêu mô tô nhanh nhất thế giới Reviewed by Win Nguyễn on 16:25:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Laioto.net © 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.