Cần mua tên miền laioto.net

Mua gì đây

Mua Bán

Ảnh đẹp siêu xe biến thành ô tô dã chiến

Laioto.net - Những tên tuổi đình đám như siêu xe Ferrari Enzo, Rolls-Royce Phantom... biến hóa táo bạo, như những cỗ máy có thể chịu được cả ngày tận thế.


Những chiếc xe mang phong cách dị hợm, chết chóc không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những ai từng xem tập phim Mad Max. 


Mới đây, nhà thiết kế Khaled Alkeyed đã cho ra đời những bản vẽ các mẫu xe với phong cách dã chiến với những chiếc xe nguyên gốc đều là siêu xe hoặc xe siêu sang.


Ý tưởng chiếc xe này được thực hiện từ mẫu Maybach Exelero. Có thể nhận thấy chiếc xe được trang bị lớp thép dày chống đạn, cùng với đó là loạt vũ khí hạng nặng. Bánh phía sau thay đổi dạng bánh xích. 


Trong khi đó, mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom Coupe này rũ bỏ vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy thay vào đó là những chi tiết dường như được lấy từ một chiếc máy xúc cỡ lớn bảo vệ phía đuôi xe. 
Chuyên lắp đặt cảm biến áp suất lốp ô tô chính hãng Orange

Trong khi đó, phần đầu xe gắn hệ thống đèn chiếu sáng công suất lớn và những loại vũ khí hạng nặng như tên lửa, súng máy. Bánh trước được bọc xích, bánh sau dạng bánh răng để có thể vượt địa hình khác nhau. 


Cỗ xe dã chiến này có thể đảm nhiệm cả chức năng tấn công cũng như phòng thủ với hệ thống vũ khí có sức hủy diệt lớn, trang bị khắp thân xe. 


Rất khó để nhận ra đây là siêu xe huyền thoại Ferrari Enzo khi gắn thêm nhiều thiết bị khủng như hệ thống tên lửa, động cơ phản lực...

Nguồn: Zing.vn
Ảnh đẹp siêu xe biến thành ô tô dã chiến Reviewed by Win Nguyễn on 09:05:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Laioto.net © 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.