Cần mua tên miền laioto.net

Mua gì đây

Mua Bán

Ford Ranger bán gần 400 xe một ngày tại châu Á năm 2017

Laioto.net - Không chỉ đứng đầu phân khúc bán tải ở Việt Nam, Ford Ranger còn xếp nhất tại nhiều quốc gia khác trong khu vực để đẩy doanh số lên mức kỷ lục trong năm qua.

ford-ranger-ban-gan-400-xe-ngay-tai-chau-a-nam-2017

Mẫu xe bán tải Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2017, để qua đó tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa vốn rất cạnh tranh tại khu vực này. Theo đó, doanh số bán lẻ đã tăng 22% so với năm trước, đạt mức 134.100 xe.

Thiết bị chẩn đoán lỗi xe Ford

Ông Mark Ovenden, Phó Chủ tịch bộ phận Tiếp thị kinh doanh và dịch vụ Ford Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: "Sự vững chãi, sức mạnh, công nghệ, thiết kế, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự tiện nghi của Ranger đã giúp dòng xe này tiếp tục trở thành tiêu chuẩn cho các dòng xe bán tải cỡ vừa trong khu vực và trên toàn thế giới".

ford-ranger-ban-gan-400-xe-ngay-tai-chau-a-nam-2017

Kết thúc năm 2017, Ranger là mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam, Đài Loan, Campuchia, Myanmar và New Caledonia. Ranger cũng là mẫu xe bán chạy hàng đầu tại New Zealand năm thứ ba liên tiếp. Năm 2017 đánh dấu một năm đầy bước ngoặt với doanh số kỷ lục xuyên suốt cả năm của Ranger tại Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

ford-ranger-ban-gan-400-xe-ngay-tai-chau-a-nam-2017

Năm 2017, Ranger dẫn đầu phân khúc xe bán tải năm thứ tư liên tiếp tại Việt Nam. Ranger chiếm 56% toàn phân khúc, với doanh số tăng 6%, tương đương với 14.926 xe.

Doanh số của Ford Ranger tại Thái Lan dẫn đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với mức tăng 44,5% tương đương với con số 44.452 xe, nâng cao thị phần của xe bán tải lên 12,2% tại thị trường này. Tại Úc, doanh số của Ford Ranger tăng gần 16%, tương đương với 42.728 xe. Doanh số của Ranger tại Philippines đạt mức tăng kỷ lục 31%, tương đương với 10.658 xe, chiếm tới hơn 25% toàn phân khúc bán tải.

Áp suất lốp Ford Ranger

Tại New Zealand, Ranger là chiếc xe bán chạy nhất nước năm thứ ba liên tiếp, chiếm 26% toàn phân khúc với doanh số tăng 11%, tương đương với 9.428 xe. Ranger vẫn dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại Đài Loan với doanh số tăng 44%, tương đương với 1.263 xe. Ford Ranger cũng giữ vững vị trí "đầu bảng" tại nhiều thị trường khác trong khu vực, trở thành chiếc xe bán tải bán chạy nhất năm 2017 tại Campuchia, Myanmar và New Caledonia. 

ford-ranger-ban-gan-400-xe-ngay-tai-chau-a-nam-2017

Doanh số mà Ford Ranger có được là kết quả của việc khách hàng đang ngày càng có nhu cầu cho một chiếc bán tải đa dụng, có khả năng giải quyết cả những yêu cầu công việc lẫn các mục đích giải trí.

ford-ranger-ban-gan-400-xe-ngay-tai-chau-a-nam-2017

Bà Yukontorn ‘Vickie’ Wisadkosin, Chủ tịch Ford ASEAN khẳng định: "Ranger là một phần không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam và trên toàn khu vực ASEAN. Tính đa dụng và sức bền của chiếc xe dẫn đầu phân khúc bán tải này tiếp tục thu hút một lượng lớn các khách hàng trung thành của Ford Ranger".

Trong năm 2018, Ford Ranger sẽ xuất hiện tại Trung Quốc - thị trường ô tô lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu thành công, mẫu bán tải này sẽ tiếp tục có một năm kinh doanh thăng hoa. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, phiên bản hiệu suất cao Raptor sẽ xuất hiện. Ford Ranger Raptor sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan trong thời gian ngắn tới đây.

Nguồn: Autopro.com.vn
Ford Ranger bán gần 400 xe một ngày tại châu Á năm 2017 Reviewed by Win Nguyễn on 11:11:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Laioto.net © 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.