Cần mua tên miền laioto.net

Mua gì đây

Mua Bán

Siêu phẩm Lamborghini SC18 trình làng

Laioto.net - Được xây dựng trên nền tảng Aventador SVJ số lượng giới hạn, Lamborghini SC18 là siêu phẩm độc nhất được phát triển theo phong cách xe đua theo yêu cầu của chủ nhân.

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang-1
Lamborghini SC18

Lamborghini SC18 trình làng


Lamborghini vừa ra mắt siêu phẩm one-off mới nhất của hãng - chiếc SC18. Xe one-off là những mẫu xe chỉ được sản xuất duy nhất 1 chiếc, theo yêu cầu đặc biệt hay phục vụ mục đích trưng bày. SC18 được xây dựng hoàn toàn bởi bộ phận chuyên phát triển xe đua của hãng.

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang

SC18 là siêu xe đầu tiên của phát triển hoàn toàn bởi bộ phận xe đua Lamborghini Squadra Corse vì chủ nhân của xe muốn siêu phẩm này sở hữu những công nghệ hàng đầu trên xe đua. Dù được phát triển theo phong cách xe đua nhưng SC18 vẫn có thể hợp pháp trên đường công cộng. Sau SC18, bộ phận Squadra Corse có thể sẽ đảm nhận thêm nhiều dự án cá nhân hóa từ Lamborghini.

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang

Được xây dựng trên nền tảng của Aventador SVJ - siêu xe hiệu suất cao nhất của Lamborghini, SC18 có thiết kế được pha trộn từ những mẫu xe hiệu năng cao của hãng. Phần đầu xe gân guốc gợi đến mẫu Centenario, các lỗ thông gió viền đỏ trên nắp khoang động cơ lấy cảm hứng từ Sesto Elemento. Bộ phận lấy gió tương tự với chiếc xe đua Huracan Super Trofeo EVO.

Lamborghini Urus phiên bản quân đội của hãng độ Nga

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang

Thiết kế đã mang tính khí động học nên Lamborghini Squadra Corse cũng không quên giảm nhẹ khối lượng cho siêu phẩm này. Toàn bộ thân xe được làm bằng carbon màu xám Grigio Daytona kết hợp với các điểm nhấn màu đỏ. Cánh gió cỡ lớn phía sau cũng được làm từ carbon. Lamborghini không công bố khối lượng của SC18 nhưng với vật liệu carbon chủ đạo kết hợp với vài vật liệu siêu nhẹ khác, siêu phẩm này sẽ có khối lượng cực nhẹ.

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang

Bên trong xe, nội thất của SC18 được bọc da Alcantara màu đen được chần chỉ khâu màu đỏ Rosso Alala. Các khung ghế ngồi cũng được làm bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ.

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang

Hệ động lực của SC18 được chia sẻ từ Aventador SVJ với động cơ nạp khí tự nhiên V12 6.5L sản sinh công suất 770 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm tại 6.750 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số thể thao 7 cấp ISR. 

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang

Bộ vành là chi tiết có thiết kế ''đơn giản'' nhất trên SC18 với 7 chấu đơn, kích thước 20 inch phía trước và 21 inch ở phía sau. Đi kèm là bộ lốp chuyên dụng Pirelli P Zero Corsa dành cho các xe hiệu suất cao.

lamborghini-sc18-sieu-pham-doc-nhat-trinh-lang

Mức giá của SC18 chưa được Lamborghini tiết lộ. Với việc được xây dựng từ chiếc Aventador SVJ có số lượng giới hạn cùng với công nghệ xe đua được áp dụng, siêu phẩm độc nhất này sẽ có mức giá không dưới 1 triệu USD.

Nguồn: Zing.vn
Siêu phẩm Lamborghini SC18 trình làng Reviewed by Win Nguyễn on 09:15:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Laioto.net © 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.